GIỚI THIỆU


SAMED CO.,LTD

Đầu tư cho y tế là đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội – Đây cũng chính là mục tiêu lớn thúc đẩy CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SAMED  tham gia vào lĩnh vực này vào năm 2009. Trải qua hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, chúng tôi đã vươn mình từ một công ty non trẻ trở thành doanh nghiệp uy tín, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng và quý đối tác trong lĩnh vực Phân phối thiết bị y tế, Phân phối vật tư tiêu hao, Đầu tư liên kết, Dịch vụ kỹ thuật, Phòng khám đa khoa. Bắt kịp xu hướng số hóa trong y tế, thời gian tới, chúng tôi đẩy mạnh hoạt động cung cấp Dịch vụ IT nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng mô hình bệnh viện tự động hóa trong tương lai không xa.

Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành cầu nối giúp nền y tế Việt Nam tiếp cận với những công nghệ, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới. Trên chặng đường ấy, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, đồng thời cũng phải đối mặt với những thử thách. Nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đang tiến từng bước vững chắc trên con đường hướng đến mục tiêu của mình.

Với thông điệp “Lan tỏa những giá trị vững bền”, SAMED sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho nhân viên, đối tác, khách hàng, cổ đông và toàn xã hội những giá trị cốt lõi mà chúng tôi xác lập và cam kết thực hiện. Hãy dõi theo từng bước phát triển của chúng tôi.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tạo ra các giải pháp không dây để giảm sự phụ thuộc nguồn nhân lực và các nguồn lực tối ưu hóa hiệu quả cho tổ chức của khách hàng.

OUR VISION

Creating wireless solutions to reduce manpower dependency and effectively optimizing resources for the clients’ organisation.

CORPORATE PHILOPHY

Customer-intimate

Based on our philosophy of “customer first” , we constantly develop and provide innovative and high quality products and services that satisfy various customer demand.

People-oriented

We respect and encourage personal growth for our employees under our belief that the success of our business is led by nurturing each individual’s character and ability.

Transparent partnership

We respect our distributors and other business partner, and work with them through long-term relationships to archieve mutual growth based on trust.

Call Now